Phân Trùn Quế Đỏ

  • Dòng sản phẩm: Phân bón
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  •  Phân Trùn Quế Đỏ  Phân Trùn Quế Đỏ Loại 20dm3 giá bán 55.000 vnđ Phân Trùn Quế Đỏ Loại 5dm3 giá bán 25.000 vnđ     Phân trùn quế là loại phân bón hữu cơ giàu dinh dưỡng có tác dụng kích ...
  • 25.000 VNĐ

 Phân Trùn Quế Đỏ

 Phân Trùn Quế Đỏ Loại 20dmgiá bán 55.000 vnđ

Phân Trùn Quế Đỏ Loại 5dm3 giá bán 25.000 vnđ

innocent    Phân trùn quế là loại phân bón hữu cơ giàu dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng củacây trồng. Trong phân trùn có vi sinh vật sống vì thế nó có công dụng cải tạo đất, được tạo ra do trùn quế tiêu thụ phân trâu bò thải ra phân vì thế phân trùn là tinh chất của phân trâu bò, loại bỏ được hoàn toàn mầm cỏ dại, kiểm soát được mầm bệnh. Không giống như phân chuồng, phân trùn được hấp thu ngay một cách dễ dàng bởi cây trồng. Phân trùn không chỉ kích thích tăng trưởng cây trồng mà còn tăng khả năng duy trì giữ nước trong đất và thậm chí còn có thể ngăn ngừa các bệnh về rễ.


http://hatgiongrausach.com.vn/image/catalog/Ph%C3%A2n%20tru%CC%80n%20qu%C3%AA%CC%81%20a%CC%89nh%20%C4%91%C4%83ng.jpg

Phân trùn quế của công ty TNHH đầu tư và phát triển Hà Nội Xanh

Thành phần dinh dưỡng trong phân trùn quế:

-         Trong phân trùn có các acid amin: Acid Aspatic 0,4%, threonin 0,19%, Serin 0,2%, alanin 0,26%, Acid glutamic 0,44%, glycin 0,28%, valin 0,38%, Methionin 0,12%, Isoleusin 0,36%, Leusin 0,24%, Tyrosin 0,08%, phenylalanine 0,22%, lysine 0,16%, Hitidin 0,05%, prolin 0,19%, Xystin 0,11%, tryptophan 0,25%, Arginin 0,09% mà các phân hữu cơ khác không có.

-         Độ PH: 6,5% -7% làm cho cây hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất.

-         Có Acid Humic ở trạng thái phân bổ về mặt ion, kích thích sự phát triển về mật độ vi khuẩn ở trong đất.

-         Có IAA (Indol Acetic Acid) là một trong những chất kích thích tăng trưởng hữu hiệu cho cây.

-         Có vi khuẩn hảo khí được dùng để khử mùi, phân hủy chất hữu cơ hoặc phân gia súc được nhanh chóng.

-         Đặc biệt trong phân trùn còn lại một lượng trứng  trùn và trùn con đáng kể, sau một thời gian trứng nở, trùn con tiếp tục về với thiên nhiên làm nhiệm vụ cải tạo đất.

http://hatgiongrausach.com.vn/image/catalog/tru%CC%80n%201.jpg

Hình ảnh phân trùn quế đỏ

Tác dụng của phân trùn quế:

-         Phòng và kháng bệnh cho cây trồng: Chất mùn trong phân có nhiều vi sinh có lợi, vi khuẩn hảo khí loại trừ được độc tố, nấm độc và vi khuẩn có hại trong đất, giúp cây trồng kháng được bệnh tật.

-         Dễ hấp thu: Phân trùn có độ pH trung bình làm giảm lượng acid carbon trong đất, gia tăng nồng độ Nitơ (đạm) giúp cây trồng dễ hấp thụ. Acid Humic trong phân trùn kích thích sự phát triển cây trồng, đồng thời kích thích sự phát triển mật độ vi khuẩn trong đất.

-         Năng suất cây trồng cao: IAA có trong phân trùn là chất kích thích tăng trưởng hữu hiệu cho cây trồng. Bản chất phân trùn là phân hữu cơ nên cây phát triển bền và ổn định, hoa đẹp giữ được màu lâu.

-         Giữ ẩm tốt: Hình dạng phân trùn cấu tạo thành hình khối, nó là những cụm khoáng  kết hợp theo cách mà chúng có thể chịu được sự xói mòn, sự va chạm, và khả năng giữ nước (2-3 lần trọng lượng của nó).

-         Tăng tỉ lệ nẩy mầm: Phân trùn  có chức năng giữ ẩm tốt, khả năng kháng được bệnh cho mầm, cây con dễ hấp thụ chất dinh dưỡng và các lợi ích đặc biệt của phân trùn nên hạt giống nẩy mầm khỏe, cây con phát triển tốt, tỉ lệ sống cao.

-         Sản phẩm sạch: Phân trùn loại được độc tố, có khả năng cố định những kim loại nặng trong chất thải hữu cơ, ngăn ngừa cây trồng hấp thụ  nhiều phức hợp khoáng không cần thiết do đó sản phẩm không có độc tố.

Cách sử dụng phân trùn quế cho cây rau:

-         Trồng rau tại nhà: Trộn tỷ lệ 1/1 (phân trùn/đất). => Lưu ý không cần bón thêm bất cứ loại phân nào khác, có thể sử dụng nhiều lần.

-         Trồng rau mầm: Cho 1kg phân trùn quế vào khay nhựa và hạt giống sau 5 ngày chúng ta sẽ có rau mầm để sử dụng.


http://hatgiongrausach.com.vn/image/catalog/mu%CC%80i%20ti%CC%81a%203.jpg

Phân trùn quế giúp cây sinh trưởng thuận lợi

Thông tin mua hàng liên hệ:

CTY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN HÀ NỘI XANH

  • Địa chỉ: B29 Tập thể bộ giáo dục đường Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội.
  • Hotline: Ms. Quỳnh: 097 3182 211
  • email: quynhsalehnx@gmail.com 
  • Web: http://hatgiongrausach.com.vn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: phân bón, phân hữu cơ, phân bón cây