Hạt Giống Cà Tím Quả Dài

  • Dòng sản phẩm: Hạt Giống
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100000
  • Cà Tím Quả Dài Hình ảnh Cà Tím  ♣    Cà tím là một loại rau ăn khá phổ biến được trồng quanh năm, quả có màu tím kiểu dài hoặc tròn mọc rũ xuống. Thời gian trồng chỉ mất khoảng 50 ng...
  • 15.000 VNĐ

Cà Tím Quả Dài

http://hatgiongrausach.com.vn/image/catalog/1447551414-1447143949-eggplant-harvest-basket.jpg

Hình ảnh Cà Tím 

   Cà tím là một loại rau ăn khá phổ biến được trồng quanh năm, quả có màu tím kiểu dài hoặc tròn mọc rũ xuống. Thời gian trồng chỉ mất khoảng 50 ngày từ lúc gieo hạt đến lúc thu hoạch.

    Cà tím là loại rau phổ biến được nhiều bà nội trợ lựa chọn cho bữa cơm gia đình. Có thể chế biến thành các món ăn khác nhau như cà tím nhồi thịt, cà tím nấu đậu, cà tím kẹp thịt rán….

Tác dụng của cây cà tím

1.    Cà tím là loại rau quả rất giàu dinh dưỡng, chứa nhiều vitamins A, B1, B2, C và các protein. Vitamin P là loại vitamin chủ yếu trong việc làm tăng cường sự kết dính giữa các tế bào, giảm bớt lượng cholesterol và duy trì sự dẻo dai của các mạch máu.

2.    Khoa học hiện đại khám phá ra rằng, trong cà tím có “solanine” – chất có thể ngăn chặn việc phát triển của khối u trong hệ tiêu hóa. Lời khuyên của giới chuyên gia dành cho các bệnh nhân ung thư là hãy biến cà tím thành món ăn thường xuyên.

3.    Ngoài các công dụng trên, cà tím cũng có thể giúp kiểm soát bệnh ho khạc ra máu, hạn chế đốm lão hóa trên da và có tác dụng nhất định đối với những bệnh nhân mắc gout.

http://hatgiongrausach.com.vn/image/catalog/ca-t%C3%ADm.jpg

Cách trồng cà tím tại nhà sai quả tại nhà.

-  Dụng cụ: Giá gieo hạt, khay trồng rau thông minh, đất dinh dưỡng Tribat, hạt giống cà tím,

-  Hạt cà tím có vỏ khá cứng và dày, nên trước khi gieo hạt cần ngâm nước từ 24-30 giờ, sau đó vớt ra ngâm nước ấm 50oC khoảng 1 tiếng.

-  Giá gieo hạt giống chia thành các ô nhỏ, xan đất cho phằng đều, tưới nước cho ẩm đất rồi gieo từ 2,3 hạt vào một ô.

-  Khi cây con trồng trong giá có từ 5 đến 6 lá thật và cao 6-8 cm, chọn ra khoảng 1, 2 cây khoẻ mạnh nhất rồi đem trồng ra chậu.

-  Lưu ý luôn giữ đủ ẩm cho đất, nhất là trong thời kỳ ra hoa không được để cây thiếu nước, cây sẽ ra hoa kém, làm giảm năng suất và trái không được to.

-  Thu hoạch quả: khi quả đã lớn, vỏ bắt đầu chuyển sang màu tím nhạt, da quả bóng căng đều là có thể thu hoạch được. Chú ý không để quả quá già.

http://hatgiongrausach.com.vn/image/catalog/ca-tim-den3.jpg

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : B29, Ngách 46/191 Lạc Long Quân, Hà Nội

Hotline : 097 318 2211 

Email: quynhsalehnx@gmail.com

Website : Hatgiongrausach.com.vn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: Cà Tím Quả Dài, Cà Dái Dê, Cà Tím