Chậu Trồng Rau Mầm

  • Dòng sản phẩm: Chậu trồng rau
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Mô tả sản phẩm :  -   Kích thước: 47 x 37 x 10 (cm) -   Chất liệu : Nhựa PP tổng hợp -   Xuất sứ : Việt Nam -   Màu sắc : Đen, Xanh.     Rau mầm là loại rau chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ...
  • 20.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm : 

-   Kích thước: 47 x 37 x 10 (cm)

-   Chất liệu : Nhựa PP tổng hợp

-   Xuất sứ : Việt Nam

-   Màu sắc : Đen, Xanh.

innocent    Rau mầm là loại rau chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rau mầm có lượng dinh dưỡng cao gấp 5 lần các loại rau thông thường khác.

wink    Các mẹ có con nhỏ cũng có thể chế biến rau mầm cho các bé tập ăn dặm, bởi vì rau mầm là loại rau có hàm lượng dinh dưỡng cao mà không chứa các loại hóa chất gây độc hại cho cơ thể.

surprised    Với mức giá vô cùng hợp lý, không tốn kém chi phí đầu tư các bà mẹ đã có thể tự tay trồng rau mầm để cung cấp cho bữa ăn hàng ngày.

tongue-out    Chậu trồng rau mầm nhỏ gọn tiện dụng với độ bền cao, khi các bạn chưa cần sử dụng tới châụ thì có thể xếp gọn lại thành chồng không làm tốn diện tích không gian nhà bạn.

 

Hình thức vận chuyển

-    Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội trong phạm vi bán kính dưới 7km đối với đơn hàng từ 600,000đ trở lên.

-    Nhận gửi hàng tại bến xe hoặc bưu điện đi các tỉnh thành trong cả nước.

-    Trường hợp khách hàng mua số lượng hàng ít, hoặc ở xa thì tùy đơn hàng hỗ trợ công ty từ 10,000 - 40,000đ/ đơn hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ LÀM ĐẠI LÝ
Ms Quỳnh 097 318 2211
Email:quynhsalehnx@gmail.com
Web: http://hatgiongrausach.com.vn\

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: Chậu trồng rau, chậu nhựa trồng hoa, chậu nhựa treo ban công, khay trồng rau, chậu trồng rau mầm, khay trồng rau mầm